A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CAO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019 - 2020.

Được sự nhất trí của Đảng bộ nhà trường và BTV huyện đoàn Hương Sơn. Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Đoàn trường THPT Cao Thắng đã tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng bộ nhà trường và BTV huyện đoàn Hương Sơn. Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Đoàn trường THPT Cao Thắng đã tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám hiệu, công đoàn nhà trường, các đồng chí trong BTV huyện đoàn Hương Sơn, ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn các xã, thị trấn nơi trường đóng cũng như các đồng chí đến từ chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT Tây Sơn và 60 đại biểu được triệu tập.

          Đại hội đoàn là diễn đàn chính trị có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ nhà trường nhằm đánh giá lại công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2018 - 2019, đồng thời góp ý, xây dựng cho dự thảo chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020. Sau một ngày làm việc, đại hội đã nghiêm túc thảo luận và lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng của đại biểu, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Hoàng Trung Sơn - phó Hiệu trường nhà trường và đ/c Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư huyện đoàn Hương Sơn để bổ sung vào bản dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Cũng tại đại hội này, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra 15 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, năng lực và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng thực hiện thành công các nội dung mà Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 


Tác giả: Phan Xuân Duy - BTĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Tháng 04 : 411