A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CAO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

        Thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục Đào tạo và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, sáng ngày 11 tháng 11 năm 2019, Đoàn trường THPT Cao Thắng đã tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”. Về tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư huyện đoàn Hương Sơn, các thầy trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

        Buổi diễn đàn đã cùng nhau tìm ra nguyên nhân, giải pháp nhằm phòng, chống bạo lực học đường đồng thời cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm giúp học sinh xử lý các tình huống nhạy cảm trong môi trường học đường một cách mềm dẻo, linh hoạt để từ đó đưa ra các giải pháp xây dựng nên những tình bạn đẹp, đẩy lùi bạo lực học đường trong nhà trường.

        Cũng tại buổi diễn đàn này toàn trường đã cùng nhau nghe thông điệp an toàn giao thông  và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019, cũng như phối hợp với nhóm giáo dục công dân để tuyên truyền các kiến thức pháp luật nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019.

       Buổi diễn đàn đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cũng như toàn thể học sinh nhà trường.

       Một vài hình ảnh buổi diễn đàn.

Buổi đối thoại giữa đ/cHoàng Trung Sơn- p. Hiệu trưởng,đ/c Hồ Nhật Tân- TPCM cùng HS

 

 


Tiểu phẩm kịch "bạo lực học đường"

 

Phần tìm hiểu kiến thức về pháp luật

 

 

 

 

Phần tìm hiểu kiến thức về pháp luật
 
Không khí buổi ngoại khóa của HS toàn trường

 

 


Tác giả: Phan Xuân Duy- Bí thư Đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 04 : 449