A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG TÍCH CỰC ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

        Trường THPT Cao Thắng đóng trên địa bàn huyện miền núi Hương Sơn; nơi gần với Khu cách ly Cổng B, địa điểm  cách ly của những người đi lao động ở Lào, Thái Lan về và Bệnh viện Đa khoa KVCKQT Cầu Treo, nơi tuyến đầu của cả tỉnh Hà Tĩnh đang điều trị cho bệnh nhân covid-19.

        Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, công văn Số 466 /SGDĐT-CTTT V/v hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Sở GD - ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục; trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và để động viên đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện đang ngày đêm vất vả phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian qua nhà trường đã có rất nhiều hoạt động nhằm chung tay, góp sức với địa phương để chống dịch. Ngay từ đầu Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn đã thông qua các phương tiện hỗ trợ như website, Facebook, họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom...để tuyên tuyền, trao đổi, kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng chung sức ủng hộ chống dịch Covid-19. Kết quả 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia tích cực và đã đóng góp được với tổng số quà, tiền trị giá hơn 20 triệu đồng. Số tiền và hiện vật đã được nhà trường kịp thời gửi Công đoàn ngành, trao tặng Bệnh viện Đa khoa KVCKQT Cầu Treo, Khu cách ly Cổng B... Ngoài ra nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia nhiều ngày công nấu ăn, phục vụ tại các khu cách ly trên địa bàn và tại Bệnh viện Đa khoa KVCKQT Cầu Treo.

                       Sau đây là một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19

Thầy Trần Đình Chiến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trao tặng quà cho ban giám đốc Bệnh viên ĐKQT Cửa khẩu cầu treo
CB, GVCNV nhà trường nấu các suất cơm tặngđội ngũ Y, Bác sỹ và bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện quốc tế Cầu Treo
Một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Một số hình ảnh CB, GV, CNV nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Đc Phạm Thanh Tùng - phó Hiệu trưởng tham gia ủng hộ phòng chống Covid -19
Ngày 15/3 Đc Phan Xuân Duy - Bí thư Đoàn trường cùng các đc trong BCH Đoàn trường làm mũ chắn giọt bắn
để ủng hộ đội ngũ Y, Bác sỹ bệnh viện Đa khoa KVCKQT Cầu Treo 
Các đc trong BCH Đoàn trường làm mũ chắn giọt bắn để ủng hộ đội ngũ Y, Bác sỹ bệnh viện Đa khoa KVCKQT Cầu Treo 

        Qua những hoạt động giảng dạy và chung tay phòng chống dịch Covid -19, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường THPT Cao Thắng đã chứng tỏ được ý thức trách nhiệm của mình đối với bản thân, gia đình, quê hương và đất nước, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm“chống dịch như chống giặc”, với sự tin tưởng chắc chắn rằng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, chính phủ và sự đồng lòng, chung sức của toàn dân tộc, trong thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chiến thắng được dịch bệnh, lúc đó, ngành giáo dục nói chung, thầy trò trường THPT Cao Thắng nói riêng sẽ lại được tập trung toàn lực, thực hiện nhiệm vụ chính của mình, tiếp tục thi đua dạy tốt- học tốt.


Tác giả: Thái Thị Thanh Trà, Nguyễn Thành Luân- trường THPT Cao Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 09 : 2.069