TRƯỜNG THPT CAO THẮNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 3/9, trường THPT Cao Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị với sự có mặt đầy đủ 61 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên đã được nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 do đồng chí hiệu trưởng trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà nhà trường đã làm được trong năm học qua đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tới. Phần thứ hai của bản báo cáo là dự thảo về phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp của năm học 2019-2020.

Hội nghị còn được nghe hai bản báo cáo quan trọng khác. Đó là báo cáo tổng kết về công tác Công đoàn nhà trường do đồng chí chủ tịch Công đoàn trình bày và Báo cáo về công tác kiểm tra nội bộ do đồng chí trưởng thanh tra nhân dân trình bày.

Sau khi được nghe báo cáo, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều bày tỏ sự đồng tình và thống nhất cao với các bản báo cáo trên. Đồng thời tại hội nghị này cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến thảo luận có chất lượng nhằm đóng góp ý kiến cho bản dự thảo đi đến quyết nghị. Trong đó các tham luận đều tập trung nêu lên các giải pháp về đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động của người học, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dạy học, giáo dục; về tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy học; về tăng cường nề nếp, kỷ cương, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường...

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, xây dựng hội nghị đã đi đến thành công tốt đẹp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu đề ra trong hội nghị.

Hội nghị công chức, viên chức đầu năm học là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện tinh thần dân chủ, bày tỏ nguyện vọng, trao đổi, đóng góp ý kiến. Là diễn đàn tập hợp được sức mạnh trí tuệ của cả cơ quan. Tin tưởng rằng với tinh thần đó của hội nghi, trường THPT Cao Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2019-2020

Một số hình ảnh về Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020:

Đ/c Trần Đình Chiến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng: Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020
Đoàn chủ tịch Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020
Đoàn viên được công đoàn ngành tặng giấy khen vì những cống hiến trong năm học 2019-2020

Một số hình ảnh trong hội nghị CCVC năm học 2019-2020

Hình ảnh các cô giáo phấn khởi sau Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020