A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

                         SỞ GD&ĐT HÀ TĨNH                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

- Địa chỉ: Sơn Tây, Hương Sơn, Hà Tĩnh

- Điện thoại: 0393876430

- Website: http://thptcaothang.edu.vn.

- Email: thptcaothang@gmail.com                                                    Hương Sơn, ngày 20  tháng 7 năm 2020

 

THƯ NGỎ

KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

                        Kính gửi:  Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường THPT Cao Thắng nói riêng.

Lời đầu tiên thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác!

            Kính thưa quý vị!

            Trường THPT Cao Thắng, đóng ở xóm Cây Chanh, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Tiền thân là Trường cấp III vừa học vừa làm Cao Thắng, được thành lập vào tháng 8 năm 1975, đến tháng 8 năm 1978 trường đổi tên thành Trường THPT cấp II, III Cao Thắng, đến tháng 9 năm 2003 trường đổi tên thành Trường THPT Cao Thắng. Gần 45 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hương Sơn, của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm; của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên đưa nhà trường ngày một phát triển về mọi mặt. Trường đã được Chủ tịch nước ký Quyết định số 1884 QĐ/CTN  tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập trường, tháng 11 năm 2015 trường được công nhận là Trường THPT đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020. Mặc dầu đã được công nhận là Trường THPT đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020. Nhưng hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường đang vô cùng thiếu thốn, đặc biệt là các phòng làm việc chức năng, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, các điều kiện đảm bảo an ninh, an toàn trường học,…chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia. Tuy nhiên, cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, đáp ứng tốt hơn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhà trường đang nổ lực phấn đấu về mọi mặt để đến cuối năm 2021 trường được công nhận là Trường THPT đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2026.

            Kính thưa quý vị!

            Dù ở xã hội nào thì tiêu chí lớn nhất vẫn là sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là chất lượng giáo dục. Trao tặng sự học vấn là trao tặng một tương lai tươi sáng hơn, là giúp đỡ lâu dài cho con người vượt khó, sẽ gây dựng được những con người đạo đức cho tương lai. Những ánh mắt khao khát học tập... những nụ cười rạng rỡ niềm tin... đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm chia sẻ, chung tay góp sức xây dựng Trường THPT Cao Thắng đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2026, với tinh thần: “một người vì mọi người, mọi người vì quê hương".

            Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng Trường THPT Cao Thắng đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2026 tha thiết kêu gọi quý các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm với tấm lòng nhân ái, yêu thương mọi người, chung tay với cộng đồng, các quý cơ quan, các tập thể, cá nhân mỗi người hãy tích cực đóng góp bằng khả năng của mình ủng hộ cho Trường THPT Cao Thắng đạt được các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia, để con em vùng trường đóng hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

Quý vị có thể đóng góp cho nhà trường dưới những hình thức sau

1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh ...).

2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu ...).

3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ...

Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia Trường THPT Cao Thắng, xóm Cây Chanh, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Số tài khoản nhà trường: 3706201007063 tại Ngân hàng Agribank Hương Sơn, huyện Hương Sơn, HT.

Số ĐT Hiệu trưởng : 

            0942423678 (thầy Chiến).  

            Email: chiencaothang@gmail.com                                   

Số ĐT Phó Hiệu trưởng : 

            0948655773 (thầy Tùng).

            0913632430 (thầy Sơn).

            0977934545 (thầy Phi).

Số ĐT Chủ tịch Công đoàn: 

            0983801276 (thầy Anh).

Số ĐT Trưởng Ban đại diện PH:  

            0976344778 (bác Nam).

Mọi đóng góp của quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của  Nhà trường và niêm yết công khai cho mọi người đều biết.

 Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị!              

                                   T/M BAN VẬN ĐỘNG

                                                     HIỆU TRƯỞNG

                                                     (đã ký)

 

                                                    Trần Đình Chiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 3