A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cao Thắng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày gần đây, Hương Sơn quê mình đang trong thời điểm đầy cam go, thử thách với cuộc chiến chống dịch Covid – 19. Cả hệ thống chính trị, những chiến sĩ áo trắng, áo xanh, nhà nhà người người đang nỗ lực hết mình với ước nguyện sớm mang bình yên trở lại cho mảnh đất núi Nầm sông Phố. Và dường như trong khó khăn, khắc nghiệt của hoàn cảnh, sự gắn kết yêu thương, đồng lòng chung sức như được lan tỏa. Trên các phương tiện truyền thông những  ngày qua, chúng ta được chứng kiến những tấm lòng vàng hướng tâm về cuộc chiến chống dịch của huyện nhà.

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2021, thay mặt nhà trường, đ/c Trần Đình Chiến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã đến ủng hộ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Cầu Treo 5.000.000 đ (năm triệu đồng) với mong muốn gửi gắm sự sẻ chia và quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đến lực lượng tuyến đầu đang gồng mình trong công tác chống dịch.

Đc Trần Đình Chiến – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến ủng hộ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Cầu Treo
  Đc Trần Đình Chiến – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến ủng hộ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Cầu Treo

 

        Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp về việc ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19; nhà trường đã phát động ủng hộ trong toàn cơ quan và nhận được sự nhiệt tâm chung tay của toàn thể CBGV, CNV. 

     Tổng số tiền mà nhà trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 đợt này là 17.600.000 đồng (Trong đó; 5.000.000 đồng nhà trường đã đến ủng hộ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Cầu Treo; 1.000.000 đồng nhà trường đã đến ủng hộ trạm Y tế xã Sơn Tây còn 11.600.000 đồng nhà trường đã chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Sơn).

Đc Hoàng Trung Sơn- Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến ủng hộ trạm Y tế xã Sơn Tây

 


Tác giả: Đc Phan Thị Minh Nguyệt- Ban truyền thông trường THPT Cao Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 31.551