A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG ĐÓN NIỀM VUI ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hội thi kể chuyện về " Những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Huyện ủy Hương Sơn tổ chức đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi.

          Tham dự hội thi lần này, Đảng bộ trường THPT Cao Thắng mang đến hội thi câu chuyện kể về " Người lãnh đạo học tập và làm theo phong cách của Bác".

         Câu chuyện kể về thầy giáoTrần Đình Chiến, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đi lên vị trí lãnh đạo từ một thầy giáo dạy toán giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, gần 3 thập niên qua, thầy đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và những thành tích đáng tự hào của nhà trường. Tấm gương của nhà giáo Trần Đình Chiến thực sự là một điển hình học tập và làm theo Bác để trở thành một người lãnh đạo vừa có tài vừa có tâm, vừa có tầm. Trong cảm nhận của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các thế hệ của nhà trường, thầy thực sự là một người thầy mẫu mực, một người lãnh đạo sáng suốt, quyết đoán, dân chủ, dám nghĩ, dám làm, tinh thần trách nhiệm cao, khoa học, năng động, sáng tạo và luôn giữ vai trò nêu gương, sâu sát trong mọi hoạt động của nhà trường. Với quá trình phấn đấu miệt mài, những thành tích cao, thầy đã được vinh danh là điển hình tiên tiến trong hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến huyện Hương Sơn giai đoạn 2015 - 2020.

          Câu chuyện dự thi về người thầy tận tâm được dàn dựng dưới sự thể hiện của cô giáo Phan Thị Minh Nguyệt và đội văn nghệ của nhà trường đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban tổ chức và khán giả bởi chân cảm mãnh liệt, sự giản dị, xúc động.Tiết mục đã vinh dự mang về cho Đảng bộ nhà trường giải ba toàn huyện. Xin chúc mừng thành tích của Đảng bộ, trân trọng cảm ơn câu chuyện giàu ý nghĩa của tác giả Phan Thị Minh Nguyệt và sự đóng góp nhiệt thành của anh chị em giáo viên cùng các em học sinh.

        Từ tấm gương sáng của thầy hiệu trưởng, Cán bộ, đảng viên, giáo viên và thế hệ tuổi trẻ nhà trường sẽ phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để ngày càng nhân rộng những gương điển hình, góp phần xây dựng mái trường Cao Thắng ngày càng vững bước hơn.

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 


Tác giả: Ảnh và bài: Đc Phan Xuân Duy- Ban truyền thông trường THPT Cao Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Tháng 12 : 49