A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG: HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09/11 VÀ NGÀY TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN BỊ TỬ VONG VÌ TNGT 15/11

        Để thiết thực hưởng ứng" Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", sáng ngày 9/11/2020, trường THPT Cao Thắng đã tổ chức " Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2020".

Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, buổi lễ phải chuyển vào tổ chức ở văn phòng nhà trường. Tham dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở giáo dục - đào tạo Hà Tĩnh, nhà giáo Trần Xuân Bình- Phó Trưởng phòng GDPT, nhà giáo Đậu Quang Hồng- Phó trưởng phòng GDPT, nhà giáo Cù Huy Vũ- Phó Chánh văn phòng, nhà giáo Trần Thái Toàn- chuyên viên phòng GDPT, nhà giáo Nguyễn Thanh Hải - chuyên viên phòng GDPT và các đồng chí trong đoàn công tác của Sở.

        Tại buổi lễ, nhà trường đã kết hợp trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông học đường.

          Các hoạt động trong lễ tưởng niệm với thông điệp " tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại" đã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và hiểu biết về công tác an ninh, an toàn trường học. Hoạt động này thực sự có ý nghĩa lớn trong việc tạo môi trường học tập an toàn, văn minh, thân thiện.

Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở giáo dục - đào tạo Hà Tĩnh 
cùng các đc lãnh đạo sở GD- ĐT Hà Tĩnh và CB, GV, CNV nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 

 


 
Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở giáo dục - đào tạo Hà Tĩnh 
cùng các đc lãnh đạo sở GD- ĐT Hà Tĩnh và CB, GV, CNV nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 


Tác giả: Bài: Phan Thị Minh Nguyệt, ảnh: Lê Duy Đông- Ban truyền thông trường THPT Cao Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 31.551