A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG: Tuyên thông về phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên trong trường học

     

         Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa đầu năm học, chiều ngày 20/09/2019, trường THPT Cao Thắng phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi Truyền thông phòng, chống dịch bệnh và sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên.

       Tham dự buổi truyền thông có đồng chí: Trần Đại Nghĩa- Trưởng phònghành chính tổng hợp trung tâm y tế dự phòng huyện Hương Sơn cùng các cán bộ trong đoàn, cán bộ trạm y tế xã Sơn Tâyđông đủ các thầy giáo lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và hơn 836 ĐVTN học sinh trường THPT Cao Thắng.

Đc Hoàng Trung Sơn - PHT- phát biểu khai mạc
Mở đầu cho chương trình truyền thông với Tiết mục múa đến từ đội văn nghệ Đoàn trường

    Tham gia Chương trình truyền thông các em học sinh được các đồng chí cán bộ, tuyên truyền viên của Trung tâm y tế cung cấp thông tin khoa học về dịch bệnh và cách phòng tránh, chia sẻ về giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan.

Tuyên truyền viên trao đổi về nội dung phòng, chống dịch bệnh
Tuyên truyền viên trao đổi về nội dung “Sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên”

 

        Buổi tuyên truyền nhận đã đề cập đến những vấn đề thiết thực, liên quan mật thiết đến gới trẻ nên đã nhận được sự chăm chú theo dõi và hào hứng tham gia của học sinh toàn trường. Tham gia chương trình, mỗi học sinh dường như bắt gặp được chính mình qua những tình huống tâm lí quen thuộc, tìm được câu trả lời đúng đắn cho các mối quan hệ trong sáng của lứa tuổi học đường.

       Truyn thông về phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên trong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết về phòng, chống dịch bệnh và sức khỏe sinh sản. Đây là chương trình hoạt động rất bổ ích, đặc biệt là với lứa tuổi học sinh. Nhưng thiết nghĩ, đề làm tốt công tác này không chỉ dừng lại ở các buổi tuyên truyền mà cần phải coi đây là hoạt động giáo thường xuyên của nhà trường và phải có s quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình và xã hội.

Hình ảnh các đồng chí cán bộ Trung tâm y tế huyện Hương Sơn cùng toàn thể CB, GV, Nv và 836 e học sinh

                                        Bài và ảnh: Ban truyền thông trường THPT Cao Thắng

                          Đc Phan Xuân Duy: Bí thư Đoàn trường,  Đc Lê Duy Đông: Phó Bí thư ĐT

                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 06 : 1.538